Phải công khai học phí và các khoản thu

PNTĐ-Các trường THPT ngoài công lập phải công khai mức thu học phí và các khoản thu của cả năm học 2019-2020 tại địa điểm tuyển sinh để gia đình học sinh nắm bắt.
 
Để tránh các hiện tượng tiêu cực trong quá trình nhận hồ sơ của học sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trong thời gian nhận hồ sơ trúng tuyển của học sinh lớp 10, không được thu bất cứ khoản tiền nào của học sinh hoặc cha mẹ học sinh.
 
Đồng thời các trường THPT ngoài công lập phải công khai mức thu học phí và các khoản thu của cả năm học 2019-2020 tại địa điểm tuyển sinh để gia đình học sinh nắm bắt. Thời gian nhập hồ sơ nhận học của học sinh trên địa bàn thành phố sẽ kết thúc vào ngày 15/7. 
 
 
T.A
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phải công khai học phí và các khoản thu tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô