Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi gia đình người có công huyện Gia Lâm

Chiều 17/7, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách...
 
Chiều 17/7, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công huyện Gia Lâm, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). 
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã đến thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần (sinh năm 1920, trú tại thôn Đặng, xã Đặng Xá), có chồng và con trai là liệt sỹ. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, hy sinh của gia đình trong công cuộc kháng chiến của đất nước. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung chúc Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục động viên con cháu và gia đình gương mẫu, luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà thương binh hạng 1/4 Nguyễn Huy Đạc

Thăm gia đình thương binh hạng 1/4 Nguyễn Huy Đạc (sinh năm 1954, trú tại thôn Vàng, xã Cổ Bi), Chủ tịch UBND thành phố cảm phục trước tấm gương vượt khó của thương binh Nguyễn Huy Đạc, dù thương tật 81% nhưng vẫn nêu cao đạo đức, sinh hoạt lành mạnh, khắc phục khó khăn, tự lực, tự cường, tích cực tham gia sản xuất kinh tế, nuôi dạy con thành đạt. Chủ tịch UBND thành phố chúc thương binh Nguyễn Huy Đạc và gia đình mạnh khỏe, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, sống lạc quan, tiếp tục phát triển kinh tế và tham gia tích cực vào các phong trào của địa phương và thành phố. 
 
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ngành của thành phố và cấp, ngành của huyện Gia Lâm chú trọng công tác an sinh xã hội, đặc biệt là làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công.
 
Theo HNP
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi gia đình người có công huyện Gia Lâm tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô