Thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu siêu rẻ

Lượng lớn bánh này đều không có hóa đơn chứng từ, không qua kiểm soát chất lượng, được nhập lậu với giá rẻ từ nước ngoài.
 
Ngày 13-8, Phòng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường 17, Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu nhập lậu tại cửa hàng trong ngõ 84 Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Lực lượng chức năng kiểm tra nguồn gốc số lượng lớn bánh nhập khẩu.

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 10.000 sản phẩm bánh kẹo các loại, trong đó có nhiều loại phổ biến trên thị trường hiện nay như bánh trứng, bánh nướng, bánh khoai môn, sữa chua, mochi…
 
Lượng lớn bánh này đều không có hóa đơn chứng từ, không qua kiểm soát chất lượng, được nhập lậu với giá rẻ từ nước ngoài.
 
Chủ cơ sở khai nhận, số bánh chủ yếu được phân phối cho những người bán hàng trên mạng xã hội thông qua tài khoản Facebook.
 
Cơ quan chức năng đã thu giữ và xử lý số hàng trên theo quy định. Qua vụ việc, Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người tiêu dùng hãy chọn lựa những sản phẩm có uy tín, không sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
Theo Hà Nội Mới
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Thu giữ số lượng lớn bánh Trung thu siêu rẻ tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô