Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã triển khai 52 đoàn kiểm tra, giám sát

Theo số liệu của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội, từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay, Ban Thường vụ Thành ủy đã triển khai 18 đoàn giám sát và 34 đoàn kiểm tra.
 
Điểm mới là việc kiểm tra, giám sát được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội triển khai ngay từ năm đầu tiên đi vào thực hiện các chương trình, chỉ thị, nghị quyết. Điều này góp phần tích cực trong việc sớm đưa các chủ trương quan trọng của Đảng vào cuộc sống.
 
Qua các cuộc kiểm tra, giám sát 208 tổ chức Đảng, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ghi nhận những ưu điểm, nhân rộng các điển hình tiên tiến; chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm, vi phạm của các đơn vị và yêu cầu từng đơn vị đề ra giải pháp khắc phục.
 
Công tác kiểm tra, giám sát còn giúp Ban Thường vụ Thành ủy nắm bắt và chỉ đạo, sửa đổi, điều chỉnh một số quy định còn bất cập, chưa đồng bộ...
 
Năm 2020, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tập trung kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chỉ thị, kế hoạch của Trung ương và Thành ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
Theo Hà Nội Mới
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã triển khai 52 đoàn kiểm tra, giám sát tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô