Hụt hẫng khi mình không phải là “người đầu tiên” của vợ

PNTĐ-Em luôn nghĩ là người đến sau thì không thể nào bằng người đến trước. Liệu có lúc nào đó, vợ em sẽ chán chồng mà tìm đến với tình cũ không?
 
Chúng em cưới nhau được hơn 2 năm, cuộc sống hạnh phúc. Vợ em là người phụ nữ chu toàn, yêu chồng thương con, có hiếu với bố mẹ chồng. Gần đây, em vô tình biết được trong quá khứ vợ em từng có một mối tình sâu nặng với một người đàn ông khác. Sau đó, em tình cờ gặp người đàn ông đầu tiên của vợ trong đám cưới em họ cô ấy. Từ hôm đó đến nay, em thấy hụt hẫng vì mình chỉ là người đến sau. Em luôn nghĩ là người đến sau thì không thể nào bằng người đến trước. Liệu có lúc nào đó, vợ em sẽ chán chồng mà tìm đến với tình cũ không? Hiện tại, điều kiện của em đều thua kém người yêu cũ của vợ từ công việc đến kinh tế. Em thấy bất an quá!
 
 
Bạn là một người chồng không những thiếu tự tin về bản thân mà còn thiếu tin tưởng vào vợ. Thực tế đã cho thấy rằng bạn không phải là người đàn ông đầu tiên của cô ấy nhưng lại là người đàn ông cuối cùng mà cô ấy chọn sống bên trọn đời. So với người đàn ông đầu tiên của cô ấy, bạn là người chiến thắng. Lẽ ra, bạn phải tự hào về bản thân vì cô ấy đã chọn bạn. Người đàn ông kia, dù có nhiều ưu điểm đi chăng nữa nhưng cô ấy không chọn thì chứng tỏ tình yêu của họ không đủ lớn.
 
Do đó, bạn không cần cảm thấy bất an, lo lắng, hãy toàn tâm toàn ý yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình. Hạnh phúc mà bạn đang có được phải biết nắm giữ, thay vì tự dằn vặt mình trong cảm giác hụt hẫng là người đến sau. 
 
Theo như lời bạn nói, cô ấy là người vợ yêu thương chồng con, sống tốt với gia đình chồng. Một người vợ như thế, bạn nên trân trọng. Nếu bạn cứ tự ti không tin tưởng vợ, cô ấy biết được sẽ rất buồn, thậm chí thất vọng về chồng. Đây mới chính là nguyên nhân khiến cô ấy lung lay tình cảm với bạn chứ không phải vì anh chàng người yêu cũ kia. Đừng vì những suy nghĩ thiển cận mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, bạn nhé!
 
 
Tâm Giao
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hụt hẫng khi mình không phải là “người đầu tiên” của vợ tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô