Vận chuyển gần 100 tấn phế thải ra khỏi Công ty Rạng Đông

Các lực lượng đã tổ chức quan trắc trinh sát toàn bộ khu vực nhà máy và khu vực liên quan; vận chuyển được hơn 77 tấn sắt và phế liệu ra khỏi hiện trường.
 
Theo báo cáo nhanh của Cục Cứu hộ, cứu nạn (Bộ Quốc phòng), ngày 19-9, Bộ Tư lệnh Hóa học phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Công ty cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 10 (URENCO 10) tiếp tục duy trì 153 người, 29 phương tiện các loại tổ chức thực hiện nhiệm vụ xử lý sự cố tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông.
 
Các lực lượng đã tổ chức quan trắc trinh sát toàn bộ khu vực nhà máy và khu vực liên quan; tiến hành thu gom được 24 tấn chất thải ô nhiễm; vận chuyển được hơn 77 tấn sắt và phế liệu ra khỏi hiện trường.
 
Lực lượng quân đội đã tổ chức phun 12.000 lít dung dịch lên sắt, thép, bóng đèn, tro, xỉ trước khi vận chuyển đến nơi quy định.
 
Theo Hà Nội Mới
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Vận chuyển gần 100 tấn phế thải ra khỏi Công ty Rạng Đông tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô