Sôi động giải Cầu lông Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần VI

PNTĐ-8h30 sáng 23/9/2019 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ sẽ diễn ra lễ khai mạc Giải cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô.
 
Một trận đấu tại Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ V - 2018

 
Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ VI là giải thường niên do Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức, duy trì suốt 5 năm qua. Năm nay, giải được mở rộng, không chỉ dừng lại quy mô của Hà Nội mà là sân chơi dành cho các vận động viên cầu lông của cả nước.
 
Bởi vậy, đối tượng tham dự cũng không giới hạn là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố như mọi năm mà còn có sự tham gia của các vận động viên là giáo viên, giảng viên. Trong số đó, có những thầy, cô chính là huấn luyện viên chính các thí sinh nhiều năm tham dự giải đấu này.
 
 
Trao thưởng cho các vận động viên giành huy chương tại Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ V - 2018

Giải gồm 3 hệ: Nâng cao; phong trào; hệ cán bộ, giáo viên và giảng viên.
 
Trong đó, Hệ phong trào thi đấu 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ (Nhóm 1: Từ 18 tuổi trở xuống - năm sinh 2002 trở xuống; nhóm 2: Từ 19-26 tuổi- năm sinh 2001-1995).  Hệ nâng cao thi đấu 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Hệ cán bộ, giáo viên và giảng viên thi đấu 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ. 
 
Ông Nguyễn Mạnh Hưng, Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô, Trường Ban tổ chức giải

 
Giải sẽ kết thúc và tổng kết trao thưởng vào chiều 25/9/2019.
  
Giải đấu là dịp để các thầy cô giáo, các em học sinh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong bộ môn cầu lông nói riêng, niềm đam mê thể thao nói chung... Từ giải đấu, báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng, phát triển những hành trình đẹp về sức trẻ, về sự đóng góp nhiệt huyết, sức sáng tạo, của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước và Thủ đô giàu, mạnh.
 
 
Thường Duy
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Sôi động giải Cầu lông Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần VI tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô