Shinhan Finance trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Chia sẻ

PNTĐ-Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).

 
Shinhan Finance trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - ảnh 1

 
Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) với hiệu lực từ ngày 26/9/2019 theo quyết định số 31/QĐ-HHNH.
 
Bước tiến này cho phép Shinhan Finance đóng góp nhiều hơn vào sự thịnh vượng chung của ngành tài chính ngân hàng cũng như tiếp tục khẳng định vai trò trọng yếu của các tổ chức tài chính ngân hàng đối với nền kinh tế xã hội, đồng thời tham gia thảo luận các vấn đề quan trọng mà ngành tài chính ngân hàng đang đối mặt. Shinhan Finance và các khách hàng của Công ty sẽ tiếp cận được nhiều lợi ích khi là thành viên chính thức của một Hiệp hội chuyên ngành uy tín với sự góp mặt của 66 hội viên, trong đó có nhiều ngân hàng thương mại, ngân hàng liên doanh và các công ty tài chính. 
 
Phát biểu về việc gia nhập của Hội viên mới Shinhan Finance, ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng thư ký VNBA cho biết: “Trở thành hội viên của VNBA, Shinhan Finance sẽ được VNBA bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung phong phú của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA.”
 
Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ thêm: “Là một Hội viên, chúng tôi luôn tuân thủ sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nỗ lực củng cố uy tín, tầm vóc của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam thông qua vai trò kết nối nhằm xây dựng thị trường tài chính lành mạnh, hiệu quả, ổn định của VNBA góp phần triển khai các chính sách tiền tệ”.
 
 
Anh Minh

Tin cùng chuyên mục

Khánh thành mô hình “Dân vận khéo” chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp tại phường Ngọc Hà

Khánh thành mô hình “Dân vận khéo” chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp tại phường Ngọc Hà

(PNTĐ) - Ngày 11/2/2026, Chi bộ- Ban Công tác mặt trận- Tổ Dân phố 48 phường Ngọc Hà đã khánh thành mô hình “Dân vận khéo” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chào mừng Bầu cử Quốc hội khóa XVI và bầu cử HĐND các cấp nhiệm lỳ 2026- 2031.
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Giảng Võ gặp mặt mừng khối đại đoàn kết dân tộc Xuân Bính Ngọ

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Giảng Võ gặp mặt mừng khối đại đoàn kết dân tộc Xuân Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Giảng Võ tổ chức chương trình gặp mặt, chúc Tết các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và thành viên Ban Thanh tra Nhân dân. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng, gắn kết và động viên kịp thời đối với lực lượng nòng cốt trong công tác Mặt trận tại cơ sở.
Phường Giảng Võ: Tổ chức thành công đại hội đại biểu các tổ chức Hội quần chúng

Phường Giảng Võ: Tổ chức thành công đại hội đại biểu các tổ chức Hội quần chúng

(PNTĐ) - Từ ngày 03/02 đến ngày 09/02/2026, phường Giảng Võ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 của 07 tổ chức Hội quần chúng trên địa bàn. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, khẳng định sức mạnh đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng địa phương văn minh, giàu đẹp.
Nữ chiến sĩ công an cơ sở tận tuỵ, bản lĩnh, vì nhân dân phục vụ

Nữ chiến sĩ công an cơ sở tận tuỵ, bản lĩnh, vì nhân dân phục vụ

(PNTĐ) - Giữa nhịp sống sôi động của đô thị đang phát triển từng ngày, ở nơi gần dân nhất, sát dân nhất, địa bàn cơ sở, có những người cán bộ, chiến sĩ Công an lặng thầm cống hiến, lấy trách nhiệm làm lẽ sống, lấy sự bình yên của nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trung tá Nguyễn Thị Hồng Yến, Phó Trưởng Công an phường Dương Nội, phụ trách Tổ Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, là một hình ảnh tiêu biểu của người nữ Công an Thủ đô thời kỳ mới.