Shinhan Finance trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

PNTĐ-Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).
 

 
Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) với hiệu lực từ ngày 26/9/2019 theo quyết định số 31/QĐ-HHNH.
 
Bước tiến này cho phép Shinhan Finance đóng góp nhiều hơn vào sự thịnh vượng chung của ngành tài chính ngân hàng cũng như tiếp tục khẳng định vai trò trọng yếu của các tổ chức tài chính ngân hàng đối với nền kinh tế xã hội, đồng thời tham gia thảo luận các vấn đề quan trọng mà ngành tài chính ngân hàng đang đối mặt. Shinhan Finance và các khách hàng của Công ty sẽ tiếp cận được nhiều lợi ích khi là thành viên chính thức của một Hiệp hội chuyên ngành uy tín với sự góp mặt của 66 hội viên, trong đó có nhiều ngân hàng thương mại, ngân hàng liên doanh và các công ty tài chính. 
 
Phát biểu về việc gia nhập của Hội viên mới Shinhan Finance, ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng thư ký VNBA cho biết: “Trở thành hội viên của VNBA, Shinhan Finance sẽ được VNBA bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung phong phú của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA.”
 
Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ thêm: “Là một Hội viên, chúng tôi luôn tuân thủ sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nỗ lực củng cố uy tín, tầm vóc của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam thông qua vai trò kết nối nhằm xây dựng thị trường tài chính lành mạnh, hiệu quả, ổn định của VNBA góp phần triển khai các chính sách tiền tệ”.
 
 
Anh Minh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Shinhan Finance trở thành Hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô