Thí điểm lắp 20 bảng điện tử thông tin tại toà nhà cao tầng

PNTĐ-UBND TP giao các đơn vị có liên quan thống nhất lựa chọn 20 điểm tại các tổ dân phố và tòa nhà cao tầng thực hiện triển khai thí điểm bảng điện tử thông minh.
 
Hà Nội thí điểm lắp đặt bảng điện tử tại nhà cao tầng (ảnh minh hoạ) 

 
Bảng điện tử tích hợp các chương trình, dịch vụ như công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; Hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công; Dịch vụ trông giữ xe thông minh Ipacking; Tìm kiếm điểm vui chơi, trung tâm văn hóa nghệ thuật ... trên địa bàn TP; Thanh toán phí dịch vụ công, điện nước, học phí, viện phí... phục vụ người dân thông quan công cụ quét mã QR.
 
Phần việc này thực hiện trong tháng 10/2019. UBND TP giao các đơn vị có liên quan làm việc với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thống nhất đề xuất phương án tổng thể cung cấp wifi phục vụ người dân và du khách; phối hợp Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Nội đề nghị các ngân hàng nghiên cứu, có phương án bổ sung cây ATM và thiết bị phục vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đáp ứng nhu cầu người dân, thực hiện chủ trương chung về thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.
 
 
Đ.H
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Thí điểm lắp 20 bảng điện tử thông tin tại toà nhà cao tầng tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]