Hội LHPN Phú Xuyên thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi

PNTĐ-Ngày 16/10, Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã tổ chức hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, đồng thời khen thưởng cuộc thi “Chung tay làm đẹp không gian sống”.
 
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 16/10, Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã tổ chức hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, đồng thời khen thưởng cuộc thi “Chung tay làm đẹp không gian sống”, cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Thủ đô” và biểu dương sản phẩm sáng tạo của phụ nữ huyện.
 
Hội thi là dịp để các cấp Hội Phụ nữ huyện Phú Xuyên ôn lại truyền thống của Hôi HLPN Việt Nam 89 năm qua, đồng thời là sân chơi để các hội viên nói riêng và chị em phụ nữ toàn huyện nói chung được thể hiện tài năng, cũng là một hoạt động văn hóa, tinh thần giúp chị em thêm hăng say công tác Hội. 
Bà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội tặng lẵng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện Phú Xuyên

Bà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giải Nhất cho chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, Chi hội trưởng HPN thôn Khai Thái

Bà Lê Kim Anh trao bằng khen cho 6 hội viên đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Thủ đô” năm 2019
 
Đến dự ngày hội của phụ nữ Phú Xuyên, bà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng và tham quan các sản phẩm sáng tạo được chị em trưng bày thành các gian hàng, đồng thời trao bằng khen cho 6 hội viên có ảnh dự thi đạt giải tại cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Thủ đô” cấp thành phố và cấp huyện. Các tác phẩm đều ghi lại hình ảnh người phụ nữ Phú Xuyên hăng hái trong các hoạt động Hội như: thu gom phế liệu, bảo vệ môi trường, xây dựng quỹ vòng tay nhân ái, trồng và chăm sóc đường hoa, phát triển kinh tế, phụ nữ Công an cấp thẻ căn cước cho đồng bào dân tộc thiểu số…
Bước vào hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi 2019 là 6 đội thi đại diện cho 28 Hội LHPN xã, thị trấn trên toàn huyện. Các đội thi bao gồm: HPN thôn Thường Xuyên, xã Đại Xuyên; HPN thôn Lưu Xá, xã Phú Túc; HPN thôn Sơn Thanh, xã Sơn Hà; HPN thôn Tranh Thôn, xã Văn Nhân; HPN thôn Nội, xã Văn Hoàng; HPN thôn Khai Thái, xã Khai Thái lần lượt trải qua các phần thi: chào hỏi, năng khiếu và xử lý tình huống.
 
Phần thi xử lý tình huống của Hội LHPN thôn Tranh Thôn

 
Trong phần thi chào hỏi, các đội thi đã giới thiệu đầy đủ về cơ sở Hội của mình, những thành tích, phần việc làm được và thể hiện sự cố gắng trong các nhiệm vụ sắp tới. Sang phần thi năng khiếu, bằng nhiều hình thức như hát, múa về Đảng, Bác Hồ, về phụ nữ Việt Nam, các đội thi đã mang đến hội thi không khí sôi nổi, được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Bước vào phần thi cuối, các đội xây dựng tình huống, lấy người chi hội trưởng HPN làm trung tâm, xử lý các vấn đề của công tác Hội nói riêng và xã hội nói chung như: trật tự văn minh, tình làng nghĩa xóm, vệ sinh an toàn thực phẩm, hạnh phúc gia đình, hài hòa giữa việc Hội và chăm sóc gia đình…
Phần thi chào hỏi của Hội LHPN thôn Khai Thái

 
Cuối chương tình, BTC đã trao giải Nhất cho chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, Chi hội trưởng HPN thôn Khai Thái; trao 2 giải Nhì cho chị Nghiêm Thị Luận, Chi hội trưởng HPN thôn Nội và chị Nguyễn Thị Mão, Chi hội trưởng HPN thôn Thường Xuyên; trao 3 giải Ba cho chị Nguyễn Thị Phương, Chi hội trưởng HPN thôn Lưu Xá và chị Trương Thị Ánh, Chi hội trưởng HPN thôn Sơn Thanh và chị Vũ Thị Mai Hương, Chi hội trưởng HPN thôn Tranh Thôn.
 
 
 
Quỳnh Anh 
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN Phú Xuyên thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô