Dừng sản xuất “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” từ Tết Canh Tý 2020

Sau 16 năm, “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” chính thức khép lại. VFC sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho chương trình này từ Tết Canh Tý 2020.
 
Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo quân. (Ảnh: VFC)

 
Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị này chính thức dừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” từ Tết Canh Tý 2020.
 
Như vậy, sau 16 năm, “Táo quân” - chương trình truyền hình quen thuộc với công chúng đã chính thức nói lời chia tay khán giả.
 
“Chúng tôi sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho "Táo quân". Thông tin cụ thể về chương trình mới sẽ được gửi tới khán giả vào tháng 12”, đại diện VFC cho biết.
 
“Gặp nhau cuối năm - Táo quân” là chương trình được nhiều khán giả truyền hình chờ đợi, phát sóng vào tối 30 Tết hằng năm. Chương trình phản ánh nhiều vấn đề “nóng” của xã hội trong năm một cách hài hước và thâm thúy.
 
Chương trình gắn liền với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), NSND Công Lý (vai Bắc Đẩu), NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào), diễn viên Vân Dung (vai Táo Y tế, Táo Giáo dục…), NSƯT Chí Trung (vai Táo Giao thông…).
 
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều khán giả cho rằng, chất lượng chương trình bị giảm sút so với thời kỳ đầu mới ra mắt. Không chỉ “nhạt” về nội dung, một số chương trình (đơn cử như “Táo quân 2019”) còn bị đánh giá là “lạm dụng” quảng cáo.
 
Theo Hà Nội Mới 
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Dừng sản xuất “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” từ Tết Canh Tý 2020 tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô