Thông tin 10 ngày vàng Giới thiệu sản phẩm an toàn đón xuân Canh Tý

Chia sẻ
Kính thưa các bà các mẹ, các chị em và toàn thể bà con nhân dân!
 
Từ ngày 12/01/2020 đến ngày 21/01/2020, Tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội Số 01 phố Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội diễn ra sự kiện 10 ngày vàng giới thiệu sản phẩm an toàn của nữ doanh nhân Thủ đô.
 
Mở cửa từ 7h30 đến 22h00 hàng ngày với nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm lương thực, thực phẩm, dệt may, đồ gia dụng, mỹ nghệ, quà tặng, hoa, cây cảnh….Của các doanh nghiệp do nữ làm chủ là hội viên mạng lưới CLB Doanh nhân nữ  trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
 
Đây là cơ hội tạo điều kiện cho người dân mua sắm tết với các sản phẩm an toàn, giá cả hợp lý nhân dịp đón tết Nguyên Đán. Trong chương trình có diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, tô tượng, vẽ tranh, cắt tóc, trang điểm làm đẹp, dạy pha chế đồ uống, cắt tỉa của quả, cắm hoa miễn phí và nhiều phần quà tặng hấp dẫn, tạo không khí đón Xuân yêu thương và đầm ấm.
 
Trân trọng kính mời toàn thể các tầng lớp phụ nữ và nhân dân tới tham dự Tuần lễ vàng đón xuân Canh Tý.
 
Thông tin 10 ngày vàng Giới thiệu sản phẩm an toàn đón xuân Canh Tý - ảnh 1
 
Thông tin 10 ngày vàng Giới thiệu sản phẩm an toàn đón xuân Canh Tý - ảnh 2
 

Tin cùng chuyên mục

Lắng nghe để bảo vệ trẻ tốt hơn

Lắng nghe để bảo vệ trẻ tốt hơn

(PNTĐ) - Trẻ em mong muốn được tham gia nhiều hơn vào quá trình xây dựng một môi trường mạng an toàn, đồng thời, bày tỏ kỳ vọng vào sự chung tay của gia đình, nhà trường, xã hội và các cơ quan chức năng trong bảo vệ trẻ trên không gian số.
Tiền bạc... xé toạc tình thân

Tiền bạc... xé toạc tình thân

(PNTĐ) - Ngày 1/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh tạm giữ Nguyễn Tấn Thành (SN 1979, ngụ xã Bến Cầu) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà N.T.B.S (SN 1983, em gái Thành).
Nguy cơ trẻ gặp rủi ro trên môi trường mạng

Nguy cơ trẻ gặp rủi ro trên môi trường mạng

(PNTĐ) - Khi tham gia vào môi trường mạng, trẻ em cũng dễ gặp phải các rủi ro như bị bắt nạt trực tuyến; lừa đảo xâm phạm đời tư hay thậm chí xâm hại tình dục… Trong những nguy cơ đối với trẻ em trên môi trường mạng, xâm hại tình dục trẻ em là một trong những nguy cơ có thể dẫn đến tổn thương về thể chất và tinh thần suốt đời...
Chống tin giả trong thời đại số

Chống tin giả trong thời đại số

(PNTĐ) - Giữa thời đại mạng xã hội cuộn chảy từng giây, thông tin đến với chúng ta nhanh hơn cả một cái chớp mắt. Nhưng tốc độ ấy cũng kéo theo những “đợt sóng ngầm” mang tên: Tin giả. Bởi lẽ có khi chỉ một dòng tin nhỏ bé nhưng lại kịch tính đến mức gây hoang mang. Từ vụ “tài liệu 88 trang” lan truyền chóng mặt đến các hình ảnh AI dựng cảnh mưa lũ thương tâm, người dùng, đặc biệt là phụ nữ đang đứng trước câu hỏi lớn: Làm sao phân biệt thật - giả? Làm sao hướng dẫn con trẻ không sa vào vòng xoáy thông tin độc hại?
Miền Bắc sắp bước vào đợt rét đậm, rét hại

Miền Bắc sắp bước vào đợt rét đậm, rét hại

(PNTĐ) - Từ ngày 13/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi và trung du Bắc Bộ từ 13 – 14/12 xuất hiện rét đậm, vùng núi cao có nơi rét hại; đồng bằng Bắc Bộ có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi và trung du Bắc Bộ từ 7 – 10 độ C, vùng núi cao dưới 5 độ C.