Cô Cúc “Tiệm bánh dì ghẻ” dọn nhà đón Tết

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan, cô nàng Cúc trong bộ phim “Tiệm bánh dì ghẻ” lần đầu chia sẻ về không gian sống của mình. Cô trang hoàng nhà cửa xinh xắn, đơn giản nhưng tinh tế để đón Tết…

      Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, cô là Nộiỡi kconcầu toàn, luôn tnghỉy làm hầu hết các việc bài trí trong nhà. Từ nhỏ, Loan đã phụ giúp gia đình làm nhang, làm đèn thủ công bán Tết nên không ngại khổ, ngại khó, chỉ ngại gia đình bị lạnh lẽo không yêu thương nhau, bởi vậy năm nào Loan cũng dành thời gian trang trí nhà mình cho tràn ngập không khí Tết, thật ấm cúng và quây quần.

Hồng Loan mua nhiều hoa để căn nhà rực rỡHồng Loan mua nhiều hoa để căn nhà rực rỡ

       Nữ diễn viên cũng không quá cầu kỳ, cô chọn cách trang trí Tết trong nhà thật ấm với nhiều sắc hoa, đặc biệt là có cành đào của Tết miền Bắc. Huỳnh Hồng Loan rất thích sắc hoa đào ấm nồng.

Cô Cúc rất thích cành đào Tết của Hà NộiCô Cúc rất thích cành đào Tết của Hà Nội

       Tết năm nay, Huỳnh Hồng Loan gần như không ngơi nghỉ, lịch diễn của cô dày đặc với sân khấu kịch 5B để diễn vở “Giao kèo sống thật”. Sau Tết, Loan sẽ Bắc tiến trong một dự án phim truyền hình tiếp theo trên sóng VTV. Song song với đó, Loan cũng tham gia dự án phim “Cây táo nở hoa” phát sóng trên HTV. 

Năm nay lịch diễn của Huỳnh Hồng Loan xuyên Tết, gần như không nghỉNăm nay lịch diễn của Huỳnh Hồng Loan xuyên Tết, gần như không nghỉ

      Năm 2019 là một năm khá thành công của Hồng Loan khi cô có hai vai diễn nặng lý trên sóng VTV3 là phim “Phụ huynh Tuổi 18” và “Tiệm ăn dì ghẻ”.

Hồng Loan đã có một năm thành công với màn ảnhHồng Loan đã có một năm thành công với màn ảnh

      Bận rộn với công việc nên dù rất lo lắng Tết này sẽ bị hỏi “Bao giờ lấy chồng?” nhưng Huỳnh Hồng Loan vẫn xác định sẽ dành thời gian cho công việc trước khi tính đến hôn nhân.

Nữ diễn viên vẫn chưa nghĩ đến chuyện chồng conNữ diễn viên vẫn chưa nghĩ đến chuyện chồng con

Photo: Nell nguyễn

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Cô Cúc “Tiệm bánh dì ghẻ” dọn nhà đón Tết tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô