Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm dừng hoạt động từ ngày 24/1 - 2/2/2020

Chia sẻ

UBND quận Hoàn Kiếm vừa có Thông báo số 13/TB-UBND về việc không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - năm 2020.

Theo thông báo này, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận sẽ dừng hoạt động Tết từ ngày 24-1 (tức 30 Tết) đến hết ngày 2-2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Canh Tý).

Không gian phố đi bộ Hồ Hoàn KiếmKhông gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

Thời gian không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại là sau Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 7-2-2020 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Canh Tý).

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong cho biết, việc dừng hoạt động của không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trong dịp Tết Nguyên đán vẫn thực hiện hằng năm, với mục đích tạo điều kiện thuận tiện cho người dân dễ dàng di chuyển khi vui chơi trong dịp Tết. 

Theo Hoàng Lân/ hanoimoi.com.vn

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/956141/pho-di-bo-khu-vuc-ho-hoan-kiem-dung-hoat-dong-tu-ngay-24-1-den-2-2-2020?fbclid=IwAR2lcpPSnkQ1xGpF4qdaLV-SdYAVxnl66QdrnygfPSP90EgJ21f298c4N8U

Tin cùng chuyên mục

7 cây cầu lớn qua sông Hồng: Động lực mới cho sự phát triển đột phá của Thủ đô

7 cây cầu lớn qua sông Hồng: Động lực mới cho sự phát triển đột phá của Thủ đô

(PNTĐ) - Năm 2025 được ghi dấu là năm của những bước ngoặt lớn trong phát triển hạ tầng giao thông Thủ đô khi Hà Nội đồng loạt khởi công 7 cây cầu mới vượt sông Hồng. Động thái chưa từng có này mở ra kỷ nguyên mới cho sự kết nối, phát triển cân bằng hai bờ sông và tạo nên động lực mạnh mẽ đưa Hà Nội vươn lên tầm cao mới.
Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Lào

Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Lào

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tại thủ đô Viêng Chăn, hai bên đã ra tuyên bố chung.