Phố sách Xuân đông vui ngày Tết

Ngày mùng 3 Tết, Phố sách Xuân Canh Tý 2020 chính thức khai mạc, thu hút đông đảo người dân và du khách đến du Xuân, trải nghiệm văn hóa đọc.

Phố sách Xuân Canh Tý 2020 được tổ chức từ ngày 27/1/2020 đến ngày 3/2/2020 (tức mùng 3 Tết đến mùng 10 Tết) nhằm tạo nên một không gian tri thức hấp dẫn, giàu sắc xuân dành cho nhân dân Thủ đô và du khách.Phố sách Xuân Canh Tý 2020 được tổ chức từ ngày 27/1/2020 đến ngày 3/2/2020 (tức mùng 3 Tết đến mùng 10 Tết) nhằm tạo nên một không gian tri thức hấp dẫn, giàu sắc xuân dành cho nhân dân Thủ đô và du khách.

Năm nay, Ban tổ chức vẫn tiếp tục duy trì không gian giới thiệu Báo Tết Dương lịch, Báo Tết Canh Tý và nghệ thuật Thư pháp, nặn Tò he, tranh dân gian, tranh vải nhân dịp khai Xuân.Năm nay, Ban tổ chức vẫn tiếp tục duy trì không gian giới thiệu Báo Tết Dương lịch, Báo Tết Canh Tý và nghệ thuật Thư pháp, nặn Tò he, tranh dân gian, tranh vải nhân dịp khai Xuân.

Tại Phố sách Xuân, sẽ có các chương trình giới thiệu sách phục vụ bạn đọc, nhất là các bạn đọc trẻ như ''Tìm hiểu lịch sử Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội 1000 năm văn hiến''; các buổi tọa đàm về sách, điển hình là ''Chương trình tọa đàm với Nhà Xuất bản chính trị Quốc gia'' hay ''Đọc sách tương tác – kết nối yêu thương'' của Nhà sách Đinh Tỵ.Tại Phố sách Xuân, sẽ có các chương trình giới thiệu sách phục vụ bạn đọc, nhất là các bạn đọc trẻ như ''Tìm hiểu lịch sử Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội 1000 năm văn hiến''; các buổi tọa đàm về sách, điển hình là ''Chương trình tọa đàm với Nhà Xuất bản chính trị Quốc gia'' hay ''Đọc sách tương tác – kết nối yêu thương'' của Nhà sách Đinh Tỵ.

Đặc biệt, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong chiều 3/2/2020 (mùng 10 Tết), Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật sẽ tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm về ''Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng và chỉnh đốn Đảng'' với diễn giả là Giáo sư Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo.Đặc biệt, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong chiều 3/2/2020 (mùng 10 Tết), Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật sẽ tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm về ''Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng và chỉnh đốn Đảng'' với diễn giả là Giáo sư Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo.

Các em nhỏ được bố mẹ đưa đến Phố sách Xuân Canh Tý để lựa chọn những cuốn sách, tác phẩm văn học yêu thích.Các em nhỏ được bố mẹ đưa đến Phố sách Xuân Canh Tý để lựa chọn những cuốn sách, tác phẩm văn học yêu thích.

Các em nhỏ được bố mẹ đưa đến Phố sách Xuân Canh Tý để lựa chọn những cuốn sách, tác phẩm văn học yêu thích.Các em nhỏ được bố mẹ đưa đến Phố sách Xuân Canh Tý để lựa chọn những cuốn sách, tác phẩm văn học yêu thích.

Du khách nước ngoài trải nghiệm không gian Phố sách Xuân.Du khách nước ngoài trải nghiệm không gian Phố sách Xuân.

Theo Lại Tấn/ báo Kinhtedothi

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phố sách Xuân đông vui ngày Tết tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]