Rét đậm, rét hại ở Bắc bộ còn duy trì trong vài ngày tới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 30/1, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, khu vực Hà Nội tiếp tục duy trì trạng thái rét đậm, đặc biệt, nền nhiệt có nơi ghi nhận chỉ ở mức 10 độ C.

Trong ngày hôm nay, trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 12-15 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 16-19 độ C.

Mặc dù nền nhiệt đã tăng nhẹ so với ngày trước đó, nhưng nhìn chung toàn khu vực vẫn chìm trong rét đậm, rét hại nên người dân chưa cảm nhận rõ rệt sự tăng nhiệt.

Các tỉnh Đông bắc bộ trong ngày hôm nay nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-10 độ C, có nơi dưới 7 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17-20 độ C.

Hà Nội và các tỉnh khu vực Bắc bộ tiếp tục chìm trong giá rétHà Nội và các tỉnh khu vực Bắc bộ tiếp tục chìm trong giá rét

Còn ở phía Tây Bắc bộ trong ngày hôm nay trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 15-18 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi 20-22 độ C.

Dự báo, rét đậm rét hại ở Bắc bộ còn duy trì trong ngày hôm nay và ngày mai, 31/1. Sau đó, từ ngày 1 đến 2/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét; từ ngày 3 đến ngày 8/2, có mưa tập trung trong ngày và đêm 3, sau có mưa vài nơi, khoảng 1-2 ngày cuối có mưa và mưa nhỏ trở lại. Ngày 2 và mùng 6/2 chỉ còn rét về đêm và sáng.

Theo An ninh Thủ đô

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Rét đậm, rét hại ở Bắc bộ còn duy trì trong vài ngày tới tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô