Hà Nội chuẩn bị dạy qua truyền hình cho học sinh từ khối lớp 4 đến lớp 11

Theo thông tin từ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày 17-3, dự kiến từ ngày 19-3, học sinh các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được học tập qua truyền hình.

Theo thông tin từ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày 17-3, dự kiến từ ngày 19-3, học sinh các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11 trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được học tập qua truyền hình. Các bài giảng được phát qua chương trình "Dạy qua truyền hình", phát sóng trên kênh HTV1, HTV2, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Trước đó, từ ngày 9-3, học sinh lớp 9 và lớp 12 cũng đã được học tập qua sóng truyền hình, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Như vậy, học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 trên địa bàn thành phố đều sẽ được tiếp cận với việc học tập qua truyền hình trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đang khẩn trương thực hiện việc xây dựng bài giảng, ghi hình để kịp thời phát sóng chương trình theo kế hoạch. Các bài giảng trên chương trình "Dạy qua truyền hình" là các bài học mới, tiếp nối với các bài học mà các em đã học trước khi nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Dưới đây là lịch phát sóng cụ thể:

Theo Thống Nhất/Hà Nội mới

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội chuẩn bị dạy qua truyền hình cho học sinh từ khối lớp 4 đến lớp 11 tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô