Bệnh nhân người Anh tại Huế đã được xuất viện

Sáng nay (28/3), bệnh nhân người Anh 58 tuổi (BN33) đã được Bệnh viện Trung ương Huế cho xuất viện. Như vậy, tính tới thời điểm này, đây là bệnh nhân thứ 21 của Việt Nam được chữa khỏi.

Các bác sĩ chúc mừng bệnh nhân người Anh được xuất viện.Các bác sĩ chúc mừng bệnh nhân người Anh được xuất viện. (Ảnh: Nguyễn Thượng Hiển)

Trước đó, bệnh nhân nhập viện ngày 10/3, điều trị tại khu cách ly, cơ sở 2, Bệnh viện Trung ương Huế.

Sau 2 lần xét nghiệm (cách nhau 24 h) đều cho kết quả âm tính, bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe bệnh nhân tốt, ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, đủ điều kiện xuất viện và tiếp tục được theo dõi y tế 14 ngày theo quy định.

Lãnh đạo Bệnh viện TW Huế cho biết, ngoài BN 33, hiện tại BV cũng đang điều trị tại khu cách ly cho 03 bệnh nhân mắc COVID - 19. Tình trạng của 3 trường hợp này đang ổn định dần.

Thảo Hương

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bệnh nhân người Anh tại Huế đã được xuất viện tại chuyên mục Y tế của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô