Hà Nội: Cháy nhà, người dân hiếu kỳ tụ tập xem dù được yêu cầu giải tán

Khoảng 18h tối 28/3, một đám cháy lớn bùng phát khu vực tầng thượng của căn nhà 3 tầng tại ngõ 18 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội khiến cả khu phố náo loạn.

Ngay khi nhận được tin báo, khoảng 10 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Tầng thượng căn nhà này trước khi cháy có rất nhiều phế liệu bìa giấy.

Rất đông người dân đang ở trong nhà thấy đám cháy cũng ra đường theo dõiRất đông người dân đang ở trong nhà thấy đám cháy cũng ra đường theo dõi (Ảnh: Nam Trần/tuổi trẻ)

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra hỏa hoạn có quá nhiều vật liệu dễ cháy, nên đám cháy bùng khá lớn và lan nhanh.

Rất đông người dân hiếu kỳ tại khu vực này đã chạy ra theo dõi vụ việc bất chấp việc các lực lượng chắc năng yêu cầu giải tán.

Đến hơn 19h, đám cháy cơ bản được khống chế. Thông tin ban đầu không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ khu vực tầng thượng và một phần tầng 3 căn nhà đã bị cháy rụi. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ. 

Theo Tuổi trẻ

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy nhà, người dân hiếu kỳ tụ tập xem dù được yêu cầu giải tán tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô