Chuyện chăn gối của chỗng bỗng nhiên trở nên “kỳ lạ”

Thời gian gần đây, chồng tôi có sở thích chăn gối trở nên "kỳ lạ" khiến tôi không khỏi nghi ngờ và băn khoăn. Liệu sở thích đó có phải là bệnh hoạn không?

Vợ chồng tôi đã lấy nhau hơn mười năm, đã có một cháu trai đi học lớp một, gia đình hạnh phúc. Gần đây tôi thấy chồng mình đòi hỏi kiểu “yêu nhau” lạ lắm, khác hẳn với những gì chúng tôi đã làm với nhau trước đây. Thật tình điều này cũng mang lại sự thú vị, tuy nhiên nó cũng khiến tôi nghi ngờ, băn khoăn có phải là anh ấy đã học được ở các cô gái làng chơi hay không? Hành động của anh ấy có bệnh hoạn quá không? Tôi có nên từ chối kiểu quan hệ vợ chồng “khác lạ” như vậy không? Nếu muốn từ chối, tôi phải nói thế nào?

[email protected]

 Sở thích chăn gối của chồng trở nên kỳ lạ khiến tôi không khỏi nghi ngờSở thích chăn gối của chồng trở nên kỳ lạ khiến tôi không khỏi nghi ngờ (Ảnh: minh họa)

Việc vợ chồng yêu nhau theo kiểu cách gì là việc riêng tư của hai người. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu về hôn nhân và gia đình, để nâng cao chất lượng “quan hệ vợ chồng ”, rất cần ở cả hai người sự sáng tạo, đổi mới để tránh nhàm chán. Mọi tư thế, kiểu cách đều không thể gọi là "bệnh hoạn" nếu như nó được sự đồng ý của hai vợ chồng, mang lại sự hài lòng cho nhau, không xúc phạm đến danh dự, nhân cách của nhau.

Việc ông xã bạn thay đổi tư thế, kiểu cách “quan hệ” có thể là một điều tốt lành bởi nó cũng đem lại cho bạn những cảm xúc mới lạ. Nếu thấy điều đó không quá đáng, thì bạn đừng từ chối. Việc anh ấy học được ở đâu không quan trọng. Ngày nay những thông tin về lĩnh vực quan hệ vợ chồng không còn là điều cấm kị. Anh ấy có thể đọc sách báo, tham khảo trên mạng internet hoặc thông qua trao đổi trò chuyện với bạn bè để hiểu biết thêm về vấn đề này. Đàn ông thường xuyên "trao đổi kinh nghiệm" với nhau lắm. Bạn đừng vì những nghi ngờ không có bằng cớ mà làm thui chột một xu hướng mới đang hé mở trong quan hệ vợ chồng.

 Tâm Giao

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chuyện chăn gối của chỗng bỗng nhiên trở nên “kỳ lạ” tại chuyên mục Tâm giao của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô