20 sao Việt làm MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" dịch Covid 19

Sau khi phát hành, trong vòng một thời gian rất ngắn, MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” do 20 nghệ sĩ nổi tiếng chung tay thực hiện đã nhận hơn 1 triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận và được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ…

MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” lấy cảm hứng từ thông điệp “Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng” được ra mắt và nhận được sự quan và hưởng ứng tích cực từ khán giả trên khắp cả nước.

Các nghệ sĩ trẻ bày tỏ niềm tin Các nghệ sĩ trẻ bày tỏ niềm tin "Việt Nam sẽ chiến thắng"

Ở thời điểm nước ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chống dịch Covid-19, các nghệ sĩ trẻ mong muốn được nói lên tiếng nói cổ động người dân đoàn kết và giữ vững tinh thần lạc quan với niềm tin chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn chống dịch khó khăn. Trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên, nếu nhất trí và cùng chung tay thì mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp

Ngoài ra, ca khúc này còn thay lời hàng triệu người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng yêu mến, biết ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng vì sức khoẻ của người dân. Lời bài hát tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ, các tình nguyện viên và các y, bác sĩ đang ở đầu trận tuyến chống dịch: “Dù nhiều gian lao thách thức vô hình, chúng ta không một mình. Cùng nhau giữ đất nước yên bình, chung vòng tay yêu thương”.

Sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã gây chú ý với công chúngSự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã gây chú ý với công chúng

         MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” được sáng tác và hòa âm bởi hai tên tuổi nổi tiếng là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia thể hiện của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol,  Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B…Trong MV, các nghệ sĩ đã đồng loạt mặc áo đỏ, tượng trưng cho màu cờ sắc áo của dân tộc.

 MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" 

         MV “Chúng ta sẽ chiến thắng” sử dụng hình ảnh, video về quá trình phòng chống Covid-19 được chia sẻ trên truyền thông, mạng xã hội. Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, yêu thương với những hình ảnh y bác sĩ tận tụy chăm sóc cho người bệnh, những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi, những khoảng lặng khi thiên thần áo trắng phải tâm sự với người thân qua màn hình điện thoại khi đang trong cuộc chiến mang đến sự bình yên cho cộng đồng. Những chia sẻ xúc động từ các y, bác sĩ đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam: “Cái này là nhiệm vụ của mình mà, mình không đi thì ai đi”.

          Các nghệ sĩ hy vọng, MV này sẽ lan toả nguồn năng lượng tích cực đến mỗi người Việt Nam trong cuộc chiến với “giặc Covid”.

M.V

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết 20 sao Việt làm MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" dịch Covid 19 tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô