Khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ 15 "quái xế" đua xe náo loạn hồ Hoàn Kiếm

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khởi tố vụ án, tạm giữ 15 trong tổng số 28 "quái xế" đua xe náo loạn hồ Hoàn Kiếm trong đêm 9, rạng ngày 10/4 khi đang trong giai đoạn cách ly xã hội.

Ngày 11/4, Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng; ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Gây rối trật tự công cộng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng bị khởi tố hình sự vì tụ tập đua xe trái phépCác đối tượng bị khởi tố hình sự vì tụ tập đua xe trái phép (Ảnh: Q.S)

Trước đó, trong 2 đêm 8/4 và 9/4, tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, một nhóm đối tượng có hành vi tụ tập, cổ vũ, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy tốc độ cao, lạng lách, bốc đầu xe, nẹt pô gây mất an ninh trật tự.

Ngay trong đêm 9/4 và rạng sáng ngày 10/4, lực lượng chức năng đã triệu tập 28 đối tượng có hành vi vi phạm quy định về giãn cách xã hội, tụ tập điều khiển xe máy không đội MBH, phóng nhanh lạng lách, bốc đầu xe máy xung quanh hồ Hoàn Kiếm và các tuyến phố lân cận. Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, truy xét, làm rõ các đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quế Sơn

 

 

 

 

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ 15 "quái xế" đua xe náo loạn hồ Hoàn Kiếm tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]