Kết hôn nhưng vẫn muốn có con riêng với tình nhân

Người yêu em phải kết hôn theo ý gia đình dù rất yêu em. Giờ anh có vợ nhưng lại chỉ muốn sinh con với em vì chỉ yêu mình em mà thôi.

Em và anh ấy yêu nhau hơn 1 năm nay, giờ anh ấy phải kết hôn theo ý của gia đình. Dù vậy, anh vẫn thường đến với em và bảo chỉ muốn sinh con với em vì yêu em, chứ anh ấy không muốn có con với vợ. Em rất yêu anh ấy, giờ lại càng thương hơn khi anh phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đôi khi em nghĩ mình cứ sinh con, rồi anh ấy sẽ qua lại chăm sóc mẹ con em, gia đình nhỏ của chúng em sẽ sống hạnh phúc. Vì yêu anh, em chỉ cần có anh bên cạnh chứ không cần danh phận. Em có nên sinh cho anh một đứa con như anh mong muốn không?

[email protected]

  (Ảnh: minh họa)

Một người đàn ông yêu một cô gái nhưng lại không dám đấu tranh với gia đình để lấy người mình yêu, lại chấp nhận kết hôn theo ý của gia đình. Sau khi kết hôn, anh ta vẫn tiếp tục quay lại nói lời yêu thương với cô gái, không muốn có con với vợ mà chỉ muốn có con với nhân tình bên ngoài. Chàng trai đó chắc chắc không phải là người tốt.

Bởi nếu là người tốt, có trách nhiệm, anh ta sẽ không chấp nhận lấy một người con gái mà mình không yêu. Khi đã làm thành chồng người, anh ta chẳng những không chung thủy, lo vun đắp cho hạnh phúc gia đình mà còn ra ngoài “lăng nhăng” với người phụ nữ khác.

Bạn có bao giờ nghĩ khi sinh con cho anh ta rồi anh ta chấp nhận để con lớn lên trong một gia đình bất hợp pháp, con phải mang thân phận “ngoài giá thú” thì có phải là người bố tốt, con bạn liệu có được sống hạnh phúc thật sự?

 Bạn đang yêu mù quáng bởi một người đàn ông thiếu trách nhiệm với gia đình, sẽ thật sai lầm nếu bạn nghe theo lời đường mật sinh con cho anh ta. Vì chẳng có sự đảm bảo nào sau khi bạn sinh con thì anh ta sẽ có trách nhiệm với nó. Hay là bạn sẽ phải một mình nuôi con, lỡ dở cả hạnh phúc tương lai.

Vì thế, bạn hãy nhanh chóng chấm dứt mối tình bất chính đó, bởi người đàn ông ấy chỉ mang đến cho bạn bất hạnh chứ không có tương lai. Bạn vẫn còn nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc tốt đẹp hơn bên người đàn ông xứng đánh với mình hơn gấp ngàn lần.

 Tâm Giao

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Kết hôn nhưng vẫn muốn có con riêng với tình nhân tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô