Á hậu Kiều Loan và siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhảy "Ghen Covy", đọc rap chống dịch Covid-19

Á hậu Kiều Loan đã kết hợp cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong dự án thú vị tuyên truyền phòng chống Covid-19 về việc thực hiện cách ly xã hội.

Dự án kết hợp được thực hiện dưới hình thức videothươngngắn, nội dung thể hiện được đầy đủ những yêu cầu của Thủ tướng như: bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng; thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và súc miệng bằng nước muối,... 

Hai nàng Á hậu cùng nhảy điệu Hai nàng Á hậu cùng nhảy điệu "Ghen Covy" rất dễ thương

Sản phẩm tuyên truyền giúp người dân hiểu đúng và thực hiện chính xác chỉ thị của thông qua góc nhìn mang tính giải trí của chị em nhà Á hậu Hoàng Yến - Kiều Loan. Sự kết hợp ăn ý của 2 nàng Á hậu đã mang lại những tình huống đáng yêu nhưng vẫn đảm bảo được tính chất và mục đích của việc tuyên truyền.

Clip mang đến những thông điệp súc tíchClip mang đến những thông điệp súc tích và đầy đủ 

Á hậu Kiều Loan không chỉ thể hiện được khả năng diễn xuất mà còn “show” được tài “bắn rap” như rapper chuyên nghiệp của mình trong clip. Một đoạn rap ngắn do chính nàng Á hậu gốc Quảng Nam sáng tác và trình diễn đã tăng thêm phần thú vị, cô nàng đa tài này không những viết lời bằng tiếng Việt mà còn kết hợp cùng với tiếng Anh rất thời thượng. 

Á hậu Kiều LoanÁ hậu Kiều Loan

Á hậu Kiều Loan chia sẻ “Thời gian cách ly xã hội ở nhà Loan đã làm được rất nhiều điều mà trước giờ Loan ít có thời gian để làm như là đọc những cuốn sách Loan yêu thích, có nhiều thời gian để nấu ăn chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn. Một việc mà Loan vẫn duy trì thường xuyên đó chính là hát mọi lúc mọi nơi và cũng có thời gian rảnh để luyện tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Loan và chị Yến thực hiện sản phẩm này với hy vọng giúp mọi người có được những phút giây giải trí, xả stress trong những ngày cách ly tại nhà. Loan vững tin vào một Việt Nam quyết thắng đại dịch và để đạt được điều đó chúng ta hãy cùng cố gắng thực hiện tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian này nha”.

Clip chống dịch Covid 19 của Kiều Loan và Võ Hoàng Yến: 

 

 Đông Phong 

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Á hậu Kiều Loan và siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhảy "Ghen Covy", đọc rap chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô