Hà Nội: Tạm giữ đối tượng sử dụng tiền giả

Ngày 21/4, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ mua bán, sử dụng tiền giả đến Phòng An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Đối tượng Mai Đức HiếuĐối tượng Mai Đức Hiếu

Trước đó, ngày 14-4, Công an xã Phương Trung (huyện Thanh Oai) nhận được tin báo của chị Lê Thị Mây (sinh năm 1991, là nhân viên Bưu điện huyện Thanh Oai) về việc khi giao bưu phẩm cho Mai Đức Hiếu (sinh năm 2000; trú tại thôn Quang Trung, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai) thì phát hiện đối tượng sử dụng tiền giả.

Khi nhận hàng, Hiếu đã đưa cho chị Mây số tiền 3,1 triệu đồng, trong đó có 6 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng là tiền giả.

Qua điều tra, Công an huyện Thanh Oai đã tạm giữ đối tượng Hiếu.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai, trước đó có tìm hiểu trên mạng xã hội và đặt mua 10 triệu đồng tiền giả với giá 3 triệu đồng của một người không quen biết.

 CHU DŨNG/HNM

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Tạm giữ đối tượng sử dụng tiền giả tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]