NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

Ngày 7/5, NSND Công Lý đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội trao quyết định cho các Phó Giám đốc mới của Nhà hát.Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội trao quyết định cho các Phó Giám đốc mới của Nhà hát.

Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã đến dự và trao quyết định cho NSND Công Lý. NSND Công Lý sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ này trong nhiệm kỳ năm năm, kể từ ngày 1-4-2020.

Được biết, NSND Công Lý đã nhận quyết định này từ cuối tháng 3, nhưng do tuân thủ Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội cho nên ngày 7-5 mới trao chính thức. Ngoài ra, cũng trong ngày 7-5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động còn công bố bổ nhiệm một Phó Giám đốc khác của Nhà hát là bà Trần Thị Hồng Nhạn.

NSND Công Lý phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm.NSND Công Lý phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm.

NSND Công Lý tên đầy đủ là Nguyễn Công Lý, sinh năm 1973, công tác tại Đoàn 2 - Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993. Ngoài các vở kịch của Nhà hát mà anh đã tham gia như Ông không phải là bố tôi, Vùng lạnh, Điệp khúc Vi-rút, Tiếng đàn Vùng Mê Thảo, Tình sử ngàn năm, Mảnh đất lắm người nhiều ma…, NSND Công Lý còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình được yêu thích trong cả vai trò diễn viên và Phó đạo diễn như Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc bạch dương, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái, Chuyện ngang qua phố cũ … Anh còn giữ vai Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm nhiều năm qua, được đông đảo khán giả yêu thích.

Anh từng được trao nhiều giải thưởng của Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Cánh diều vàng, HCV Sân khấu kịch toàn quốc… Năm 2011, nghệ sĩ Công Lý được trao danh hiệu NSƯT. Năm 2019, anh được phong danh hiệu NSND.

TUYẾT LOAN. ẢNH: THÀNH ĐẠT/ND

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô