Nam Từ Liêm: Trao 720 suất quà hỗ trợ gia đình cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 6/5/2020, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm phối hợp Công ty cổ phần bất động sản SAREPI và các nhà hảo tâm trao 720 suất quà hỗ trợ gia đình cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 phường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác có đồng chí Lê Thị Bích Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Thu Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bất động sản SAREPI đại diện nhà tài trợ. tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịchĐồng chí Lê Thị Bích Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận và bà Nguyễn Thị Thu Ngà – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản SAREPI đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đây là trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội LHPN quận Nam Từ Liêm nhằm tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19”.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Lê Thị Bích Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Thu Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bất động sản SAREPI đại diện nhà tài trợ.

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch, Hội LHPN quận đã rà soát danh sách và triển khai trao tặng 720 suất quà gồm 7.200kg gạo, 720 kg mỳ, 720 kg đường, 3.140 khẩu trang tới tận tay các gia đình hộ cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.  

Đồng chí  Lê Thị Bích Hà ( người mặc áo màu xanh) và đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình  hộ có  hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh
Trong thờiĐồng chí Lê Thị Bích Hà ( người mặc áo màu xanh) và đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong thời gian tới, Hội LHPN quận sẽ triển khai các hoạt động góp phần giúp đỡ các phụ nữ khó khăn, phụ nữ trên địa bàn thực hiện tốt giai đoạn nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch – vừa phát triển sản xuất”

THANH THANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Nam Từ Liêm: Trao 720 suất quà hỗ trợ gia đình cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô