Bắt đối tượng đe dọa tung clip nóng của giáo viên mầm non để tống tiền

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm không được, Lăng Văn Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư người tình lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.

Đối tượng Lăng Văn Sẩn.Đối tượng Lăng Văn Sẩn.

Ngày 13/5, Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Sẩn (SN 1971, ở xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bước đầu, theo điều tra, mặc dù Sẩn đã có gia đình nhưng lại có quan hệ tình cảm một phụ nữ là giáo viên mầm non trên địa bàn huyện. Thời gian qua, khi biết được hoàn cảnh gia đình, Sẩn vẫn có vợ con ở quê nên người phụ nữ đòi chia tay, chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Sau nhiều lần níu kéo không được, Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư của 2 người lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.

Khoảng 17 giờ 40 phút ngày 7/5, khi Sẩn đang nhận 80 triệu đồng của người phụ nữ tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Sơn Động thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

ĐẠT LÊ - HOÀNG TUẤN

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng đe dọa tung clip nóng của giáo viên mầm non để tống tiền tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]