Chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn, khen ngợi bóng đá Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) gửi thư cảm ơn, khen ngợi bóng đá Việt Nam đã chung tay chống lại đại dịch Covid-19.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA ông Gianni Infantino.Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA ông Gianni Infantino.

Trong lá thư gửi ngày 14-5, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã cảm ơn Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải và bóng đá Việt Nam đã thực hiện những hành động thiết thực, chung tay chống lại đại dịch Covid-19. Các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã thể hiện giá trị tốt đẹp của bóng đá, đó là đóng góp cho đất nước, cộng đồng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.

Trong thư, ông Gianni Infantino viết: "Tôi có nghe nói về chương trình "Xin cảm ơn" ủng hộ y, bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của nhiều câu lạc bộ, huấn luyện viên, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này".

Chủ tịch Gianni Infantino chia sẻ, trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá. Đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi mỗi người sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.

Sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 23-5 tới bằng các trận đấu ở vòng loại cúp Quốc gia 2020. Ngày 5-6, sân chơi cao nhất Việt Nam là V-League 2020 sẽ trở lại tranh tài.

NGÂN HÀ/HNM

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn, khen ngợi bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô