Nam Từ Liêm thực hiện tốt công tác tín dụng tại địa phương

Thực hiện kế hoạch kiểm tra của Hội LHPN thành phố Hà Nội ngày 14/5/2020, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã tiếp đoàn kiểm tra của Hội LHPN thành phố Hà Nội về công tác thực hiện tín dụng tại Quận Hội và Hội LHPN phường Cầu Diễn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà NộiĐồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội phát biểu  tại buổi kiểm tra

Tham dự buổi làm việc các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội - Trưởng đoàn kiểm tra; Lê Thị Bích Hà –Chủ tịch Hội LHPN quận; Nguyễn Sỹ Tuân – Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội quận cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, Ủy viên thường vụ, tổ trưởng các tổ tiết kiệm và vay vốn Hội LHPN phường Cầu Diễn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Hồng - Chủ tịch Hội LHPN phường Cầu Diễn báo cáo kết quả thực hiện tín dụng của phường, trả lời ý kiến của các thành viên trong đoàn kiểm tra và ý kiến của các đồng chí ủy viên thường vụ, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Phụ nữ phường, nêu lên những khó khăn, vướng mắc, những giải pháp trong quá trình bình xét và quản lý nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội đã đánh giá cao công tác tín dụng được Hội LHPN phường triển khai nghiêm túc, duy trì được chất lượng tín dụng, không có nợ xấu, sổ sách ghi chép, lưu giữ đầy đủ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN quận và phường tiếp tục tăng cường tuyên truyền phổ biến sâu rộng tới người dân và hội viên phụ nữ các chương trình ưu đãi thường xuyên để người dân và cán bộ hội viên nắm được. Nắm rõ nhu cầu của người dân và hội viên, phân loại đối tượng để có kế hoạch với ngân hàng. Duy trì chất lượng tín dụng tốt và hoạt động sinh hoạt của các tổ tiết kiệm và vay vốn theo đúng quy định đề ra.

Sau buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn kiểm tra của Thành phố đã chia làm 02 đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các hội viên vay vốn trên địa bàn phường.

                                                                                                                          Hội LHPN quận Nam Từ Liêm

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Nam Từ Liêm thực hiện tốt công tác tín dụng tại địa phương tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô