60 cặp đôi khuyết tật được tổ chức đám cưới tập thể "Giấc mơ có thật" lần thứ 3

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần 3, năm 2020 sẽ được tổ chức cho 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ diễn ra vào dịp tháng 10, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển- Hội LHPN Việt Nam.

Lễ cưới tập thể với chủ đề “Giấc mơ có thật” năm 2019Lễ cưới tập thể với chủ đề “Giấc mơ có thật” năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt  động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Trung tâm Phụ nữ và Phát triển- Hội LHPN việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội sẽ tổ chức Lễ cưới tập thể với chủ đề “Giấc mơ có thật” vào tháng 10/2020.

“Giấc mơ có thật” là sự kiện được Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội thực hiện từ năm 2018, thể hiện sự quan tâm đến đối tượng yếu thế, thiệt thòi, tạo điều kiện để họ có cơ hội “được làm đám cưới” và trải nghiệm những giây phút ý nghĩa nhất trong đời của mình, khích lệ những dự định tốt đẹp về xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, góp phần ổn định an sinh – xã hội của đất nước.

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần 3, năm 2020 sẽ được tổ chức cho 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang yêu nhau hoặc đã đăng ký kết hôn (đã có con), hoặc mong muốn được kết hôn nhưng không có khả năng, điều kiện tổ chức đám cưới hiện đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hòa Bình.

Mọi thông tin giới thiệu về các cặp đôi, chi tiết tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trước ngày 31/7/2020. Điện thoại: 0243.728.2149. Email: [email protected]

Với mong muốn mang đến cho những cặp đôi được sống trọn vẹn trong những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ tối đa cho các cặp đôi tham gia chương trình bao gồm: hỗ trợ đăng ký kết hôn, tặng bộ ảnh cưới, tặng bó hoa cầm tay cô dâu, trang điểm, thuê trang phục cưới và toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới theo nếp sống mới. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ vận động nhà tài trợ để có các phần quà có giá trị cho các cặp đôi. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chương trình rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có cùng mong muốn tham gia, đóng góp, ủng hộ giúp chương trình được thực hiện ý nghĩa nhân văn với các cặp đôi khuyết tật.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết 60 cặp đôi khuyết tật được tổ chức đám cưới tập thể "Giấc mơ có thật" lần thứ 3 tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]