Tiếp tục xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, phường Điện Biên

Chia sẻ

Ngày 8/6, UBND TP Hà Nội có văn bản giao các cơ quan chức năng có liên quan của TP Hà Nội tiếp tục phối hợp với UBND quận Ba Đình thực hiện xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Công trình sai phạm tại 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba ĐìnhCông trình sai phạm tại 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Xét báo cáo của Sở Tư pháp và UBND quận Ba Đình liên quan đến xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, UBND TP  giao UBND quận Ba Đình có văn bản trả lời các kiến nghị của công ty CP May Lê Trực theo chỉ đạo của UBND TP. Đồng thời giao các sở: Xây dựng, Tư pháp, Lao động - Thương binh và Xã hội, Quy hoạch - Kiến trúc tiếp tục phối hợp với UBND quận Ba Đình thực hiện xử lý giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

UBND TP cũng đề nghị Công an TP tiếp tục chỉ đạo Công an quận Ba Đình phối hợp hỗ trợ UBND quận Ba Đình trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình phá dỡ, tháo dỡ công trình vi phạm; xử lý nghiêm các đối tượng cố tình lợi dụng tình hình để gây rối trật tự, an toàn xã hội.

ĐỨC HẠNH

 

Tin cùng chuyên mục

Bồi đắp niềm tin và khát vọng phát triển đất nước  phồn vinh, văn minh, hạnh phúc

Bồi đắp niềm tin và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, văn minh, hạnh phúc

(PNTĐ) -  Trong công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thông tin, tuyên truyền có vai trò đặc biệt quan trọng trong định hướng dư luận, củng cố niềm tin và lan tỏa tầm nhìn, khát vọng phát triển. Trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân, đồng chí Lại Xuân Môn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Giám đốc Trung tâm Báo chí Đại hội XIV đã làm rõ những kết quả nổi bật, định hướng trọng tâm và yêu cầu đặt ra đối với báo chí trong đợt tuyên truyền cao điểm hướng tới Đại hội XIV.
Bảo đảm Văn kiện Đại hội XIV trở thành động lực đổi mới tư duy và hành động, khơi dậy khát vọng phát triển

Bảo đảm Văn kiện Đại hội XIV trở thành động lực đổi mới tư duy và hành động, khơi dậy khát vọng phát triển

(PNTĐ) - Đại hội XIV của Đảng được xác định là một dấu mốc lịch sử của đất nước trong thời đại Hồ Chí Minh. Việc chuẩn bị và xây dựng Văn kiện trình Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ là bước tổng kết 40 năm tiến hành công cuộc đổi mới, 35 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước (năm 1991), 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, mà còn hoạch định tầm nhìn, định hướng chiến lược cho giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV đã dành thời gian trao đổi với Báo Nhân Dân về những quan điểm, chủ trương mới, đột phá trong dự thảo các văn kiện.
Khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược trong kỷ nguyên mới

Khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược trong kỷ nguyên mới

(PNTĐ) - Nhiệm kỳ Đại hội XIII, công tác Tuyên giáo và Dân vận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều dấu ấn nổi bật, có tính đột phá trong tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi các quyết sách chiến lược của Đảng và Nhà nước. Đồng chí Trịnh Văn Quyết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đã dành thời gian trao đổi với Báo Nhân dân về chủ đề này.