Hà Nội điều chỉnh giảm 2.400 tỷ đồng dự toán chi thường xuyên

UBND TP đã phê duyệt quyết định điều chỉnh giảm dự toán chi thường xuyên ngân sách cấp TP năm 2020 (đợt 1) với số tiền là 2.400 tỷ đồng để tạo nguồn thực hiện các chính sách, nhiệm vụ chi an sinh xã hội và đảm bảo cân đối ngân sách.

Hà Nội giảm chi ngân sách để thực hiện nhiệm vụ chi an sinh xã hộiHà Nội giảm chi ngân sách để thực hiện nhiệm vụ chi an sinh xã hội

Xét đề nghị của Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND TP đã phê duyệt quyết định điều chỉnh giảm dự toán chi thường xuyên ngân sách cấp TP năm 2020 (đợt 1) với số tiền: 2.400 tỷ đồng để tạo nguồn thực hiện các chính sách, nhiệm vụ chi an sinh xã hội và đảm bảo cân đối ngân sách. UBND TP giao các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan sử dụng kinh phí đúng quy định, đúng mục đích, đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả và thực hiện thanh quyết, toán kinh phí theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước. Những nội dung không điều chỉnh tại Quyết định này thực hiện theo Quyết định số 6999/QĐ-UBND ngày 06/12/2019 của UBND TP Hà Nội và các Quyết định điều chỉnh, bổ sung dự toán trong năm của UBND TP.

ĐỨC HẠNH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội điều chỉnh giảm 2.400 tỷ đồng dự toán chi thường xuyên tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]