Hà Nội: Thêm 2 gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm do phụ nữ Việt sản xuất

Ngày 20/6, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển thuộc Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Khai trương điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm do phụ nữ Việt sản xuất.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hà Thị Nga- Chủ tịch Hội  LHPN Việt Nam; Bùi Thị Hòa- Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Các đại biểu cắt băng khai trương Điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm do phụ nữ Việt sản xuấtCác đại biểu cắt băng khai trương Điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm do phụ nữ Việt sản xuất

Đồng chí Dương Ngọc Linh - Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho biết: Thời gian qua, Trung tâm đã xây dựng nhiều mô hình hoạt động, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ yếu thế. Có thể kể đến mô hình Peace Shop - gian hàng từ thiện gây quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em là nạn nhân bạo lực gia đình, xâm hại và bị mua bán trở về, những người có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng. Từ Peace Shop, Trung tâm nâng cấp lên thành Điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm do phụ nữ sản xuất. Mỗi sản phẩm được trưng bày tại gian hàng khá đa dạng mẫu mã, chất lượng, đồng thời chứa đựng nhiều câu chuyện về nghị lực sống vượt qua khó khăn của những phụ nữ yếu thế, phấn đấu vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo để phát triển kinh tế.

Điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm này là nơi giúp chị em liên kết, hình thành mạng lưới sản xuất, kinh doanh thân thiện với môi trường, từ đó tạo kết nối giao thương với các nhà phân phối và người tiêu dùngĐiểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm này là nơi giúp chị em liên kết, hình thành mạng lưới sản xuất, kinh doanh thân thiện với môi trường, từ đó tạo kết nối giao thương với các nhà phân phối và người tiêu dùng

Điểm hỗ trợ và giới thiệu sản phẩm nằm trong khuôn viên trụ sở Trung tâm Phụ nữ và Phát triển 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây, có 2 gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm nông nghiệp sạch, sản phẩm thủ công sáng tạo… do phụ nữ thiết kế, sản xuất.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển mong muốn hỗ trợ các hoạt động tạo sinh kế và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ.Trung tâm Phụ nữ và Phát triển mong muốn hỗ trợ các hoạt động tạo sinh kế và nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

THANH THANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Thêm 2 gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm do phụ nữ Việt sản xuất tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]