Hà Nội điều tra 2 vụ nghi vấn dâm ô trẻ em tại thang máy chung cư

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa chỉ đạo Công an thành phố điều tra, làm rõ thông tin về 2 vụ nghi là dâm ô trẻ em trong thang máy xảy ra vào ngày 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung và FLC Garden City Đại Mỗ.

Ảnh minh họaẢnh minh họa.

Trước đó vào lúc 21 giờ ngày 17/6, một đoạn clip từ camera an ninh của Ban quản lý chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (phường Đại Mỗ, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) ghi lại cảnh một người đàn ông trong thang máy, liên tiếp có hành vi dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai 6 tuổi sinh sống tại chung cư này. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục có hành động dùng chân giơ lên trước mặt cháu bé. Rất may cháu bé đã kịp phản ứng và nhanh chóng ra khỏi thang máy.

Cùng thời gian trên, tại chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ nghi là dâm ô trẻ em trong thang máy.

Theo Công an phường Vĩnh Tuy, tại thang máy tòa N03 của chung cư 25 Lạc Trung, một bé trai nhỏ tuổi đã bị người đàn ông (khoảng 60 tuổi, là cư dân sinh sống tại tòa N03) có hành vi đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi di chuyển cùng thang máy. Hiện đối tượng đã bị triệu tập đến cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Với tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ thông tin, báo cáo về thành phố trước ngày 30/6/2020.

TN/Báo Tin tức

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội điều tra 2 vụ nghi vấn dâm ô trẻ em tại thang máy chung cư tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô