Triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp

Chia sẻ

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho biết, vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Hòa Bình (chợ Trời), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tang vật của vụ án là hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô các loại.Tang vật của vụ án là hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô các loại.

Cơ quan chức năng làm rõ, cầm đầu đường dây trộm cắp phụ tùng xe ô tô này là Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1977, ở quận Hai Bà Trưng).

Giúp sức cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (sinh năm 1976), vợ của Nguyễn Thế Anh, nhận phụ tùng từ các đối tượng trộm cắp được, phân loại, bán cho các cửa hàng.

Triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp - ảnh 2

Từ đầu năm 2019 đến nay, Nguyễn Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ô tô của các đối tượng trộm cắp và bán lại cho các cửa hàng mua bán thiết bị, phụ tùng xe ô tô, qua đó hưởng số tiền chênh lệch.

Số gương ô tô đã thu mua, Nguyễn Thế Anh tập kết cất giữ tại nhà ở phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

CHU DŨNG/HNM

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Phap-luat/970872/triet-pha-duong-day-tieu-thu-phu-tung-o-to-trom-cap

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Chủ động bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị phục vụ Tết Dương lịch 2026

Hà Nội: Chủ động bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị phục vụ Tết Dương lịch 2026

(PNTĐ) - Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, phục vụ Nhân dân vui chơi, đón Tết Dương lịch an toàn, văn minh, đặc biệt là sự kiện bắn pháo hoa đêm 31/12, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 2, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với Công an phường Tây Hồ chủ động triển khai phương án bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phường Ngọc Hà: Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong phòng cháy, chữa cháy

Phường Ngọc Hà: Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong phòng cháy, chữa cháy

(PNTĐ) - Sáng ngày 27/12/2025, UBND phường Ngọc Hà tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu tập thể cũ N3 Vạn Bảo. Hoạt động diễn tập là thông điệp thiết thực của chính quyền phường Ngọc Hà trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy, góp phần xây dựng khu dân cư an toàn, văn minh.
30 nhà nông trẻ nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2025

30 nhà nông trẻ nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2025

(PNTĐ) - Năm 2025, Giải thưởng Lương Định Của đã nhận được 101 hồ sơ từ 30 tỉnh thành, Hội đồng xét chọn đã lựa chọn được 30 nhà nông trẻ xuất sắc nhận giải thưởng. Mỗi nhà nông trẻ có một hoàn cảnh, một xuất phát điểm khác nhau nhưng đều có điểm chung: Ý chí vươn lên, tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và khát vọng làm giàu chính đáng trên quê hương.