Triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho biết, vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Hòa Bình (chợ Trời), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tang vật của vụ án là hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô các loại.Tang vật của vụ án là hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô các loại.

Cơ quan chức năng làm rõ, cầm đầu đường dây trộm cắp phụ tùng xe ô tô này là Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1977, ở quận Hai Bà Trưng).

Giúp sức cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (sinh năm 1976), vợ của Nguyễn Thế Anh, nhận phụ tùng từ các đối tượng trộm cắp được, phân loại, bán cho các cửa hàng.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Nguyễn Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ô tô của các đối tượng trộm cắp và bán lại cho các cửa hàng mua bán thiết bị, phụ tùng xe ô tô, qua đó hưởng số tiền chênh lệch.

Số gương ô tô đã thu mua, Nguyễn Thế Anh tập kết cất giữ tại nhà ở phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

CHU DŨNG/HNM

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ô tô trộm cắp tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]