Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu quận Bắc Từ Liêm năm 2020: Tôn vinh các giá trị gia đình

Kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), chào mừng Đại hội Đảng bộ quận lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 27/6, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức "Liên hoan Gia đình văn hóa tiêu biểu” năm 2020. Đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội tới dự, trao cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng các gia đình tại Liên hoan.

Đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, đồng chí Lưu Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, "Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu" là dịp để biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu, đồng thời cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động xây dựng gia đình văn hoá. Đây là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó đối với người thân của mình, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể, địa phương đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình tạo nên những gia đình văn hóa, để mỗi gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội.

Tiết mục dự thi của gia đình văn hóa tiêu biểu phường Xuân ĐỉnhTiết mục dự thi của gia đình văn hóa tiêu biểu phường Xuân Đỉnh.

13 gia đình đã mang tới Liên hoan những tiết mục dự thi đặc sắc, ý nghĩa. Trong đó, có nhiều gia đình có nhiều thế hệ ông bà, các con, cháu cùng tham gia dự thi.

Kết quả, BTC đã trao 1 giải Nhất cho gia đình đến từ phường Tây Tựu; 2 giải Nhì thuộc về các gia đình đến từ phường Minh Khai và Xuân Đỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cùng 5 giải Chuyên đề.

HOÀNG LAN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu quận Bắc Từ Liêm năm 2020: Tôn vinh các giá trị gia đình tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô