Bồi dưỡng kiến thức cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chương Mỹ

Ngày 26/6, tại hội trường khối Dân vận huyện, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội; Học viện doanh nhân Vân Nguyên EDUBIZ phối hợp với Hội LHPN Hà Nội và Hội LHPN huyện Chương Mỹ tổ chức chương trình bồi dưỡng kiến thức cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấnCác đại biểu tham gia lớp tập huấn

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh - Trưởng bộ môn quản trị thương hiệu, Đại học Thương mại, Chuyên gia cố vấn chiến lược PR, Marketing, thương hiệu; ông Ngô Minh Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội; ông Hồ Tuấn Anh – Phó Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên EDUBIZ; bà Trần Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ  phát triển phụ nữ Hà Nội; bà Bùi Minh Đức – Chủ tịch Hội LHPN huyện và các học viên là hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Tại đây, các học viên được truyền đạt các nội dung cơ bản đó là: Tái khởi động lại cho các hộ kinh doanh sau đại dịch Covid-19; Xây dựng, giới thiệu và phát triển thương hiệu cho sản phẩm trong thời kỳ khủng hoảng; Các lựa chọn về kênh xây dựng thương hiệu; Thương mại hoá sản phẩm ra thị trường; Cách làm trang thông tin giới thiệu và quảng bá sản phẩm; Phát triển thương hiệu và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm hiệu quả; Thương mại điện tử và các ứng dụng cho sản phẩm; Kỹ năng quản lý hiệu quả cho các hộ kinh doanh phát triển sản phẩm tốt, đạt doanh thu cao sau đại dịch Covid-19. Ngoài ra, các học viên còn được  thực hành các tình huống từ thực tế.

Thông qua chương trình nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng giúp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện nâng cao năng lực xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm và tháo gỡ khó khăn trong việc kinh doanh.

 TRẦN THANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bồi dưỡng kiến thức cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chương Mỹ tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô