Hội LHPN huyện Chương Mỹ: Cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng vệ cho bản thân

Thực hiện chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ngày 13/7, Hội LHPN huyện Chương Mỹ đã tổ chức diễn đàn phòng chống xâm hại trẻ em, phòng tránh tai nạn thương tích ngày hè cho 200 học sinh trường THCS Phụng Châu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Như Hoan - Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương về công tác Đội, Tổ trưởng Tổ kĩ năng xã hội Khoa Nghiệp vụ Đội Trường Lê Duẩn đã truyền đạt các nội dung giúp trang bị cho các em về kiến thức, kĩ năng phòng vệ cho bản thân trước các tình huống liên quan đến quấy rối, xâm hại, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và cách phòng tránh đuối nước trong những ngày hè. Đặc biệt là giúp các em tư duy nhanh, nhận diện đúng và ứng phó kịp thời đối với các hành vi quấy rối, xâm hại trẻ em.

Cũng thông qua hoạt động đã giúp các em nâng cao kĩ năng quan sát, giao tiếp, lắng nghe và tương tác với người xung quanh; thái độ mạnh dạn, tự tin, học hỏi, nhường nhịn nhau trong quá trình sinh hoạt tổ nhóm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

 TRẦN THANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN huyện Chương Mỹ: Cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng vệ cho bản thân tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô