Danh ca Giao Linh dành những lời khen “có cánh” cho Lâm Nguyệt Ánh

Live show Nhạc tình muôn thuở đã diễn ra tại nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh tối 26/7 với nhiều màu sắc và cảm xúc. Đó là sự hòa quyện giữa các thế hệ ca sĩ dòng nhạc Bolero. Lâm Nguyệt Ánh cũng là một trong những ca sĩ trẻ được khán giả mong chờ.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: Giao Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung cùng dàn ca sĩ trẻ trong đó nổi bật là Lâm Nguyệt Ánh, một giọng ca ngọt ngào, ấm áp và đầy cảm xúc.

Danh ca Giao Linh - Lâm Nguyệt Ánh: Hai thế hệ, hai giọng ca hòa quyện vào nhau trong từng nốt nhạc, từng giai điệuDanh ca Giao Linh - Lâm Nguyệt Ánh: Hai thế hệ, hai giọng ca hòa quyện vào nhau trong từng nốt nhạc, từng giai điệu (Ảnh: Nam Vương)

Lâm Nguyệt Ánh xuất hiện với danh ca Giao Linh trong bài song ca đầu tiên – Hai lối mộng, một ca khúc tình cảm, da diết và dạt dào cảm xúc. Hai thế hệ, hai giọng ca hòa quyện vào nhau trong từng nốt nhạc, từng giai điệu khiến cả khán phòng nhà hát lớn thành phố dường như cũng cùng nhịp đập bài hát.

Lâm Nguyệt Ánh đã làm cho đông đảo khán giả phải thổn thức, lắng nghe từng giai điệu, từng câu hátLâm Nguyệt Ánh đã làm cho đông đảo khán giả phải thổn thức, lắng nghe từng giai điệu, từng câu hát (Ảnh: Nam Vương)

Đến với ca khúc thứ hai trong đêm live show Nhạc tình muôn thuở, Lâm Nguyệt Ánh đã thể hiện ca khúc “Nếu được làm người tình” của nhạc sĩ Phương Kim. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài cách điệu trắng tinh khôi cùng với giọng ca ngọt ngào của mình, Lâm Nguyệt Ánh đã làm cho đông đảo khán giả phải thổn thức, lắng nghe từng giai điệu, từng câu hát.

Lâm Nguyệt Ánh là một trong những ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero được khán giả ưa thích nhất hiện nay. Cô cũng dành được nhiều tình cảm của những thế hệ đi trước. “Lâm Nguyệt Ánh là một ca sĩ dễ thương, cảm tình và rất phù hợp với dòng nhạc Bolero, và đây cũng là một trong những ca sĩ trẻ có thể tiếp nối các thế hệ đi trước” - danh ca Giao Linh đã nhận xét ngay sau khi cùng Lâm Nguyệt Ánh thể hiện ca khúc Hai lối mộng.

Được biết, Để có được những thành công ban đầu như ngày hôm nay, Lâm Nguyệt Ánh luôn luôn biết trau dồi bản thân để gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất. Cô cũng được coi là một trong những ca sĩ “chịu khó” ra sản phẩm.

Sắp tới Lâm Nguyệt Ánh sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mà cô và ekip ấp ủ cũng như tham gia các game show truyền hình, các cuộc thi để thử sức và làm mới bản thân.

 KHẢI BÌNH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Danh ca Giao Linh dành những lời khen “có cánh” cho Lâm Nguyệt Ánh tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô