Phong tỏa tạm thời ngõ 466 Hoàng Hoa Thám (quận Tây Hồ)

Khoảng 18h30 ngày 29/7, lực lượng chức năng phường Bưởi, quận Tây Hồ đã phong tỏa tạm thời ngõ 466 Hoàng Hoa Thám (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Lực lượng chức năng trực chốt ngõ 466 Hoàng Hoa Thám.Lực lượng chức năng trực chốt ngõ 466 Hoàng Hoa Thám. 

Theo thông tin ban đầu, ca nghi mắc Covid-19 sinh sống tại ngõ 466 Hoàng Hoa Thám là khách đi du lịch đến thành phố Đà Nẵng từ giữa tháng 7/2020. Ngày 21 và 22/7, người này từng đến khám tại Bệnh viện C Đà Nẵng. Khi về nhà ở Hà Nội không có triệu chứng gì, nhưng đến sáng nay (29/7), người này đã chủ động đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 để xét nghiệm.

Được biết, trong ngõ 466 Hoàng Hoa Thám có khoảng 50 hộ dân. Theo ghi nhận của phóng viên, lực lượng Công an phường Bưởi đã trực chốt bảo đảm an ninh trật tự, chống ùn tắc giao thông tại khu vực phong tỏa tạm thời. Trong khi đó, lực lượng y tế phường cũng đã có mặt để thực hiện việc phun khử khuẩn.

Lối vào ngõ 466 Hoàng Hoa Thám hiện đã được dựng rào chắn.

Được biết, tính đến 12h ngày 29/7, qua rà soát, trên địa bàn quận Tây Hồ có 926 người về từ thành phố Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến nay.

Một số hình ảnh phong tỏa tạm thời ngõ 466 đường Hoàng Hoa Thám:

Theo hanoimoi.com.vn

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phong tỏa tạm thời ngõ 466 Hoàng Hoa Thám (quận Tây Hồ) tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]