Mặt trận Tổ quốc Thành phố hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân tử vong do tai nạn lao động

Chia sẻ

Chiều 31/7, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động sập giàn giáo công trình xây dựng, tại số 16A Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Anh Tuấn trao hỗ trợ gia đình các nạn nhânPhó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Anh Tuấn trao hỗ trợ gia đình các nạn nhân
 
Cả 4 nạn nhân tử vong đều thường trú ở huyện Chương Mỹ, gồm: ông Nguyễn Thế Bồng (59 tuổi), ông Nguyễn Tiến Sơn (54 tuổi) cùng ở xã Hoàng Diệu; bà Nguyễn Thị Thuý (52 tuổi) và con trai Đặng Đình Thắng (27 tuổi) cùng ở xã Thượng Vực.
 
Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Huyện ủy Chương Mỹ đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu; mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, bớt đau thương để ổn định cuộc sống. 
 
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, ông Nguyễn Anh Tuấn đã trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 5 triệu đồng. Ngoài ra, MTTQ huyện Chương Mỹ trao hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng. 
 
Trước đó, ngay sáng nay 31/7, cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các lực lượng ở địa phương đã kịp thời thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình các nạn nhân.
NGUYỄN VĂN

Theo https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/7320/2839340/mat-tran-to-quoc-thanh-pho-ho-tro-gia-inh-4-nan-nhan-tu-vong-do-tai-nan-lao-ong.html;jsessionid=c7BQUHf3mDohKlMRSyHNTfAN.app2

Tin cùng chuyên mục

Khởi tố Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

Khởi tố Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

(PNTĐ) - Ngày 21/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã khởi tố vụ án “Buôn lậu", xảy ra tại Công ty MK Skincare và các đơn vị, địa phương liên quan; đồng thời, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phan Thị Mai, Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa và 07 đối tượng liên quan về tội “Buôn lậu”.
Người phụ nữ còn một tay: Hạnh phúc là lựa chọn kiên cường

Người phụ nữ còn một tay: Hạnh phúc là lựa chọn kiên cường

(PNTĐ) - Trong cuộc sống, ai cũng phải đối mặt với những thử thách lớn, những biến cố đau đớn đến mức khiến chỉ muốn dừng lại, buông xuôi, giống như một dấu chấm hết. Nhưng với một số người, họ coi những khó khăn đó như một quãng nghỉ. Quãng nghỉ giúp họ ngừng lại một chút để lấy lại sức mạnh, lau đi nước mắt, rồi sau đó tiếp tục câu chuyện của cuộc đời mình. Chị Nguyễn Thị Kim Quý là người như vậy, chị đã tự quyết định con đường mình sẽ đi, thay vì để số phận định đoạt.