Hội LHPN xã Cổ Loa tặng 200 cây xanh cho hội viên phụ nữ

Ngày 1/8/2020, Hội LHPN xã Cổ Loa, huyện Đông Anh đã tổ chức chương trình hành động vì môi trường xanh " Thu gom vỏ hộp sữa đổi nhận cây xanh" cho cán bộ hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn.

Cán bộ hội viên phụ nữ xã Cổ Loa tích cực tham gia chương trìnhCán bộ hội viên phụ nữ xã Cổ Loa tích cực tham gia chương trình.

Đây là chương trình do Hội LHPN huyện phát động tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020. Theo đó, Hội LHPN xã đã phát 100 tờ rơi tuyên truyền về việc thu gom vỏ hộp sữa, hướng dẫn cán bộ  hội viên phụ nữ phân loại vỏ hộp sữa sau khi uống, từ đó đảm bảo chất lượng vỏ hộp thu gom đạt tiêu chuẩn để tái chế. góp phần bảo vệ môi trường, công tác phòng chống dịch. 

Hội LHPN xã Cổ Loa là một trong những đơn vị được Hội LHPN huyện chọn làm điểm để nhân diện rộngHội LHPN xã Cổ Loa là một trong những đơn vị được Hội LHPN huyện chọn làm điểm để nhân diện rộng.

Tại hội nghị cán bộ hội viên và người dân đã mang đổi vỏ hộp sữa lấy cây xanh. Tại hội nghị Hội Phụ nữ đã phát tặng 200 cây xanh cho cán bộ hội viên phụ nữ tham gia chương trình. 

Tham gia chương trình, chị em hội viên phụ nữ  đã được hướng dẫn cách xử lý vỏ hộp sữa sau khi uống như cho ống hút vào trong hộp, làm dẹp, dán sticker lên miệng hộp và bỏ vào đúng nơi quy định...

Chị em khi tham gia chương trình đều tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid -19Chị em khi tham gia chương trình đều tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid -19.

HOÀNG ANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android