Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra Tuyên bố về vụ nổ ở Beirut

Được tin về vụ nổ xảy ra tại cảng thành phố Beirut, thủ đô Li-băng vào ngày 4/8 gây tổn thất lớn, theo đề xuất của Việt Nam, ngày 9/8/2020, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã ra tuyên bố về vụ việc này.

 Các bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra Tuyên bố về vụ nổ kowr Beirut (Thủ đô Li băng).Các bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra Tuyên bố về vụ nổ kowr Beirut (Thủ đô Li băng). 

 Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN bày tỏ cảm thông và chia buồn sâu sắc với Chính phủ, nhân dân Li-băng, gia đình của các nạn nhân và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này. Chia sẻ những đau thương và mất mát do vụ nổ gây ra, ASEAN khẳng định tình đoàn kết với Li-băng và hy vọng chính phủ, nhân dân Li-băng sẽ nhanh chóng vượt qua và sớm khắc phục hậu quả.

Trước tin có công dân một số nước ASEAN trong số người thiệt mạng, bị thương và mất tích, các Bộ trưởng tái khẳng định cam kết cung cấp hỗ trợ lãnh sự cho công dân các nước ASEAN tại Li-băng phù hợp với các thoả thuận hiện có của ASEAN.

BNG

     

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra Tuyên bố về vụ nổ ở Beirut tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]