Phẫn nộ người đàn ông treo ngược bé trai và đánh dã man

Mới đây, một clip đang lan truyền trên mạng xã hội về việc một người đàn ông treo ngược bé trai lên trần nhà và dùng ống nhựa đánh đập rất dã man khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Trưa 9/8, mạng xã hội facebook chia sẻ clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông treo ngược bé trai khoảng 10 tuổi lên cửa nhà và dùng ống nhựa đánh tới tấp khiến bé ngất xỉu, mặc cho đứa bé gào thét đến xé lòng.

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Theo hình ảnh clip ghi lại, một bé trai khoảng 10 tuổi, trên người mặc áo phông, bị trói tay, trói chân và treo ngược lên cửa nhà, gào khóc thảm thiết.

Cạnh đó, một người đàn ông mặc quần áo màu đen cộc, tay cầm ống nhựa mềm vụt liên tiếp lên người bé trai. Vừa đánh, người đàn ông này vừa chửi bới cháu bé, mặc cho cháu van xin, kêu khóc thảm thiết. Chỉ đến khi bé trai ngất xỉu, người đàn ông này mới dừng tay.

Sau khi clip đăng tải, cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ, đòi xin địa chỉ để đến ‘xử lý’ người đàn ông này.

Hiện, chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, cộng đồng mạng đang ráo riết truy tìm nguồn gốc clip và người đàn ông đánh bé trai này.

QUỲNH AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ người đàn ông treo ngược bé trai và đánh dã man tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]