4 bệnh nhân mắc Covid-19 liên quan tới BV Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Theo thông tin từ Bộ Y tế, sáng 10/8, 4 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại BV Phổi Đà Nẵng đã được công bố khỏi bệnh; trong đó có 2 người là nhân viên y tế và 2 trường hợp là người nhà chăm bệnh nhân tại BV Đà Nẵng.

Bác sĩ BV Phổi Đà Nẵng chúc mừng các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.Bác sĩ BV Phổi Đà Nẵng chúc mừng các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. (Ảnh: Anh Văn)

BS Lê Thành Phúc, Giám đốc BV Phổi Đà Nẵng cho biết, các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh bao gồm: BN423, BN424, BN441, BN442. Cụ thể:

CA BỆNH 423 (BN423): Bệnh nhân nữ, 41 tuổi, nhân viên Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng.

CA BỆNH 424 (BN424): Bệnh nhân nữ, 58 tuổi, nhân viên Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng.

CA BỆNH 441 (BN441): Bệnh nhân nữ, 43 tuổi, là người nhà chăm bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng.

CA BỆNH 442 (BN442): Bệnh nhân nữ, 55 tuổi, là người nhà chăm bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện tại, tình trạng bệnh nhân ổn định. Sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế.

Chúc mừng tập thể thầy thuốc BV Phổi Đà Nẵng cũng như các bác sĩ tăng cường từ BV Chợ Rẫy, Th.S Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết: Đây là niềm vui không chỉ riêng của ngành y tế mà còn của người dân cả nước, luôn quan tâm và hướng về thành phố.

Theo báo cáo của Sở Y tế Đà Nẵng, hiện thành phố đang điều trị cho 242 bệnh nhân nhiễm Covid -19, trong đó nhiều trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1- 4 lần với SARS-CoV-2.

 THẢO HƯƠNG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết 4 bệnh nhân mắc Covid-19 liên quan tới BV Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô