Tạm giữ hình sự “tú bà” môi giới cho nam HLV thể hình bán dâm

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm để điều tra đường dây mua bán dâm trên toàn quốc.

Ngày 12/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi trên.

"Tú bà" Nguyễn Vũ Phương Thảo.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Thảo chưa có tiền án, là con thứ 2 trong một gia đình khá giả. Năm 2019, Thảo được gia đình cho đi du học tại Trung Quốc. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thảo tạm dừng học và trở về Việt Nam.

Trong một lần đi du lịch, Thảo quen với một đối tượng môi giới mại dâm và được người này nhờ hỗ trợ tìm "hàng". Sau khi nhận lời đối tác "kiếm hàng" cho N.Q.T (22 tuổi, trú Q.Long Biên, Hà Nội), ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của D.T.H (30 tuổi, trú huyện Quế Võ, Bắc Ninh) cho T. "thẩm định".

T. đồng ý mua dâm với giá 18 triệu đồng. Ngày 4/8, Thảo nhắn địa chỉ, số phòng của một khách sạn trên địa bàn Q.Long Biên cho T. đến. Khoảng 15h30 cùng ngày, khi T. và H. đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Sự việc vỡ lở, Thảo đến cơ quan chức năng đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, H. khai bản thân là huấn luyện viên (HLV) thể hình cho một số trung tâm thể thao ở Hà Nội. Do đặc thù công việc, H. tiếp xúc nhiều với các quý cô nhiều tiền và được giới thiệu cho các đầu mối bán dâm. Muốn kiếm thêm thu nhập, H. đã nhận lời Thảo đi bán dâm cho T.

H. cho biết, trước khi "phục vụ" các quý cô, H. thường sử dụng 2 viên thuốc hỗ trợ kích dục có công hiệu tương tự Viagra để tăng kích thích.

Còn Thảo khai nhận do muốn tự lập, trải nghiệm cuộc đời nên mới nhận lời môi giới mại dâm. Theo Thảo, trong phi vụ môi giới cho H. và T. mua bán dâm, Thảo hưởng 6 triệu đồng, trả cho nam HLV 3 triệu đồng và số còn lại, đối tượng nhờ Thảo môi giới "cắt phế".

Theo phunuvietnam.vn

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ hình sự “tú bà” môi giới cho nam HLV thể hình bán dâm tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]