Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19

Thực hiện yêu cầu của Chính phủ và thành phố Hà Nội... ngay từ khi xuất hiện làn sóng dịch Covid-19, BV Đa khoa Hà Nội đã chủ động, nâng cao cảnh giác, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định khi tiếp nhận người đến khám, chữa bệnh từ sàng lọc đến phân luồng, phân tuyến.

Bệnh nhân tới khám tại BV Đa khoa Hà Nội được kiểm tra nhiệt độ, sàng lọc y tế cẩn thận.Bệnh nhân tới khám tại BV Đa khoa Hà Nội được kiểm tra nhiệt độ, sàng lọc y tế cẩn thận. (Ảnh: BVCC)

Cụ thể, bệnh viện đã nhanh chóng thành lập chốt kiểm dịch y tế và thực hiện phân luồng khám bệnh. Bên cạnh nhắc nhở người bệnh đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, Bệnh viện còn tiến hành rà soát nhanh thông tin dịch tễ đối với 100% khách hàng, đồng thời, Bệnh viện chủ động trong phân luồng đón tiếp người bệnh.

Người dân tới khám tại BV Đa khoa Hà Nội sát khuẩn tay trước khi vào làm thủ tục khám.Người dân tới khám tại BV Đa khoa Hà Nội sát khuẩn tay trước khi vào làm thủ tục khám. (Ảnh: BVCC)

Với các khách hàng có triệu chứng nhiễm Covid-19 như ho, sốt, thân nhiệt cao… kèm các yếu tố dịch tễ khác sẽ được di chuyển bằng xe chuyên dụng sang bệnh viện phân tuyến tiếp nhận người bệnh nghi nhiễm theo quy định.

Bên cạnh nghiêm túc thực hiện tốt từ khâu tiếp đón, để hỗ trợ khách hàng khám chữa bệnh trong thời kỳ có dịch, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường đường dây nóng 1900.2345.29. Qua đầu dây nóng, khách hàng có thể xin tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia hoặc đặt lịch khám nhanh để giảm thời gian chờ đợi.

THẢO HƯƠNG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tăng cường chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô